T2. Th4 19th, 2021

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trường Xuân, ngày 2 tháng 9 (Phóng viên Li Yanguo) Ban tổ chức Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc lần thứ 15 đã thông báo vào ngày 2 rằng nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Lưu Diệp sẽ làm đại sứ của liên hoan phim này. Ban tổ chức cho biết với tư cách là một nhà làm phim đến từ Trường Xuân, Lưu Diệp luôn đóng góp “Trường Xuân Quyền” cho sự phát triển của điện ảnh Trung Quốc bằng những tác phẩm xuất sắc của mình, hoàn toàn phù hợp với chủ đề của liên hoan phim “Kỷ nguyên mới, Cái nôi mới, Sức mạnh mới”.

Xưởng phim Trường Xuân là xưởng phim đầu tiên ở Tân Trung Quốc, và Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc là liên hoan phim nội địa đầu tiên được đặt tên theo một thành phố.

Lưu Diệp sinh ra ở Trường Xuân, cha mẹ anh đều là nhân viên của Xưởng phim Trường Xuân. Lưu Diệp tự hào về thân phận “Long sư huynh”. Ông tin rằng sự khác biệt lớn nhất giữa Liên hoan phim Trường Xuân của Trung Quốc và các liên hoan phim khác là nó thể hiện nhiều hơn hình thức và sức mạnh của phim truyền thống Trung Quốc.

Lưu Diệp đã nhiều lần tham gia Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc, và hai lần được đề cử giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc với phim “Cỏ đẹp” và “Mini”. Tại Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc lần thứ 9, Lưu Diệp đã trình bày “buổi diễn đầu tiên” của mình trước khán giả quê nhà, đây đã trở thành một trong những khoảnh khắc kinh điển của Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc.

Đối với Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc, nơi đã trải qua 28 năm ánh sáng và bóng tối, Lưu Diệp đã tóm tắt ba từ khóa: ký ức, sống động và thiêng liêng. Lưu Diệp thẳng thắn chia sẻ: “Tôi là con của Hãng phim Trường Xuân. Tôi đã tham gia Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc từ khi còn nhỏ, vì vậy tôi có đầy kỷ niệm về Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc. Liên hoan phim nào cũng là một sự kiện lớn, và lần nào tôi cũng được gặp gỡ bạn bè và gia đình”. Rất sống động. Bởi vì tôi đã sống trong bầu không khí làm và xem phim từ khi còn nhỏ, nên Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc luôn là thánh địa đối với tôi. “

Sau 21 năm đóng phim, Lưu Diệp vẫn không ngừng theo đuổi những bước đột phá trong diễn xuất. Năm 19 tuổi, anh lần đầu tiên đóng phim điện ảnh và gây chấn động giới điện ảnh khi được đề cử giải Kim Kê cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với “That Man, That Mountain Dog”. Hôm nay, anh đã được trao ba giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” cho Kim Mã, Kim Kê và Chiếc cốc vàng.

Được biết, Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc lần thứ 15 lần đầu tiên có thêm một đơn vị liên hoan phim quốc tế. Ngoài các hoạt động chính của 5 đơn vị lớn, Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc năm nay còn có sự xuất hiện tập thể của phần “Kinh đô bóng tối” của Trường Xuân và công bố các dự án lớn, đồng thời sẽ tổ chức một loạt các hoạt động kinh tế và thương mại nhằm quảng bá Thành phố Ô tô Quốc tế Trường Xuân và Khu vực Quốc gia Trường Xuân Trung tâm đổi mới, Thành phố Điện ảnh Quốc tế Trường Xuân và Khu Trình diễn Hợp tác Quốc tế Trung Quốc – Hàn Quốc (Trường Xuân) được tích hợp và phát triển với “bốn lĩnh vực chính”.

Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc lần thứ 15 sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 9. (Hoàn thành)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *